Đóng

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ DÂY RÚT NHỰA CASLOCK 2019

18/04/2020

Công ty TNHH SX & TM Camsco Việt Nam gia nhập thị trường VN từ 2016 với hướng đi riêng là sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa kỹ thuật: Dây rút nhựa, Dây niêm phong nhựa, Keo silicones,…

Tại Việt Nam, công ty mới đưa vào hệ thống 1 xưởng sản xuất khép kín được đặt tại huyện Củ Chi, TPHCM với nhiều trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy ép nhựa thuộc thế hệ mới được điều khiển bằng kỹ thuật số được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật,…

Vào giữa tháng 12.2019 vừa qua, Camsco VN tham gia Triển Lãm Quốc Tế tại Trung Tâm Triển Lãm và Hội Nghị Quốc Tế Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

TRIỂN LÃM DÂY RÚT 1 TRIỂN LÃM DÂY RÚT 2 TRIỂN LÃM DÂY RÚT 3

 

Với mong muốn giới thiệu đến các Doanh nghiệp trong nước những sản phẩm tốt nhất, Camsco Việt Nam luôn cố gắng đầu tư chú trọng vào chất lượng và hệ thống kiểm soát lỗi sản phẩm hiện đại. Nhờ đó các sản phẩm dây rút nhựa và dây niêm phong nhựa luôn đảm bảo được chất lượng đồng đều và ổn định.

Vì thế sự ủng hộ của các Doanh nghiệp chính là động lực to lớn để Camsco Việt Nam ngày càng sáng tạo cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Camsco VN – Người Bạn Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

Hotline: 0963104688
zalo chat